Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Thái tại khách sạn Sheraton Saigon

Các tín đồ món Thái sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon của xứ sở chùa vàng khi đến khách sạn Sheraton Saigon từ nay đến hết ngày 18/10

Sheraton Saigon_Thai Guest Chef at Saigon Cafe

Từ ngày 8 tháng 10 đến ngày 18 tháng 10, hai đầu bếp khách mời đến từ khách sạn Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park, Thái Lan sẽ giới thiệu đến thực khách những món ngon đặc trưng của ẩm thực Thái tại nhà hàng Saigon Café, khách sạn Sheraton Saigon; do bàn tay tài hoa và dày dặn kinh nghiệm của hai vị đầu bếp này trực tiếp chế biến. Không chỉ nổi tiếng với bộ sưu tập các món ngon nức lòng bởi sự tinh tế trong cách chế biến và hài hòa giữa nhiều nguyên liệu và gia vị phong phú, sự hòa quyện giữa vị cay, chua, ngọt và đắng gói gọn trong từng món ăn hứa hẹn đem lại những trải nghiệm khó quên, mà bất kì thực khách sành ăn nào cũng không thể bỏ lỡ.

A Culinary Journey to Thailand (4)

Tuần lễ ẩm thực Thái sẽ thực sự thú vị và cuốn hút với vô vàn các sự lựa chọn ngon miệng như gà nướng kiểu Thái, cà ri xanh nấu bò, cà ri đỏ vịt nướng, cà ri đỏ cá mú, nộm đu đủ Thái (Som Tum), gỏi bò cay, súp tôm chua cay (Tom Yum Goong), hủ tiếu xào (Pad Thai), cá mú hấp sốt ớt, súp gà nước cốt dừa (Tom Kha Gai), gà hấp dùng với lạp xưởng và trứng cuộn kiểu Thái, cà ri cổ bò, mì cà ri gà hầm (Khao Soi Gai) cùng nhiều món ngon khác.

Đừng quên thưởng thức quầy tráng miệng ngọt ngào với bộ sưu tập các món bánh và chè đặc trưng của đất nước Thái Lan như xôi xoài Thái, chè nước cốt dừa hạt lựu Tub Tim Krob, bí đỏ hấp trứng sữa hay chuối hấp nước cốt dừa. Đặc biệt khu vực kem trên chảo băng Teppanyaki kết hợp cùng tháp sô cô la tan chảy sẽ làm tăng cảm hứng và hương vị cho đêm ẩm thực Thái thật sự trọn vẹn.

A Culinary Journey to Thailand (3) A Culinary Journey to Thailand (5) A Culinary Journey to Thailand (2)

Thời gian: 12:00 – 14:30 và 18:00 – 22:00

Từ 8 tháng 10 đến 18 tháng 10, 2018

Giá: từ VNĐ 1.300.000++ bao gồm rượu vang, trà và cà phê phục vụ không giới hạn.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus