2 MÀU ĐEN – TRẮNG PHỦ NGỢP ĐÊM TIỆC MỞ MÀN VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2018

Đêm qua 18/4, tiệc Welcome Party khai mạc tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week đã diễn ra với sự tham dự của các nhà thiết kế, nghệ sĩ và giới doanh nhân

Như thông lệ hằng năm, tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week (VIFW) luôn khởi động bằng buổi tiệc Welcome Party ấm cúng với sự góp mặt của đầy đủ các văn nghệ sĩ; giới doanh nhân và các tín đồ yêu thời trang trong nước. Năm nay, với sự dẫn dắt của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam, lần đầu tiên đêm tiệc Welcome Party được tổ chức với một chủ đề xuyên suốt mang tên “Journey to Tomorrow”; nhằm nhấn mạnh vào vẻ đẹp xuyên thời gian, hướng đến tương lai của thời trang Việt.

Chọn lựa chủ đề mang thiên hướng xuyên không, chủ trì của buổi tiệc Welcome Party đã không hề khiến các quan khách tham dự thất vọng. Trong không khí ấm cúng của SOHY Bar, những vị khách mời sang trọng như lạc bước vào một thế giới viễn tưởng trong tương lai.

2

Bà Trang Lê – nhà sáng lập Vietnam International Fashion Week – và á hậu Mâu Thủy

3

Siêu mẫu Thúy Hạnh

Không chỉ ấn tượng với câu chuyện xuyên không;  với chủ ý kết nối với tinh thần “Đông Tây giao thoa” của VIFW năm nay, buổi tiệc là một sự kết hợp khéo léo giữa hiệu ứng thị giác cùng những bản nhạc Tây Phương được hòa âm khéo léo theo âm hưởng của nhạc khí dân tộc.

Đúng như tinh thần futuristic, các khách mời tham dự đã mang đến những màu sắc đầy ấn tượng cho đêm tiệc. Trong những bộ cánh với chất liệu sequins, ánh kim lấp lánh; các vị khách tham dự đã thắp sáng cho sự kiện khai mạc tuần lễ thời trang VIFW một không khí tươi vui, đầy hứng khởi.

Tại cuối buổi tiệc, 2 vị khách may mắn đã nhận được giải thưởng Best Dressed do ban biên tập của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam lựa chọn. Với vị trí lần lượt King và Queen of the Night; fashionisto Thuận Nguyễn cùng người mẫu trẻ Sophie đã nhận được chiếc cúp lưu niệm của buổi tiệc.

Sắp tới, trong các ngày diễn ra Vietnam International Fashion Week; tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành với các tín đồ thời trang Việt bằng việc tìm ra 2 khuôn mặt best-dressed cho mỗi đêm công diễn.

Vietnam International Fashion Week sẽ chính thức mở màn và đêm nay, 19/4, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. HCM.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus