“ONG CHÚA” BEYONCÉ CÙNG DÀN VŨ CÔNG THIÊU ĐỐT SÂN KHẤU ON THE RUN II

Beyoncé chọn trang phục Versace để tỏa sáng trên sân khấu On the run II

Beyonce in Versace (Aug 11) 2

Tour lưu diễn “On The Run II” của hai vợ chồng Beyoncé và Jay-Z đã chính thức khởi động và không thể phủ nhận một điều: trang phục đặc sắc đã góp phần vào thành công ban đầu của tour lưu diễn.

Trong buổi diễn chào sân tại Chicago 11/08/2018, nữ ca sĩ Beyoncé không chỉ mang đến không gian âm nhạc sôi động, cuồng nhiệt, cô còn khiến hàng triệu khán giả “nghẹt thở” trước trang phục độc đáo đến từ nhà mốt danh tiếng hàng đầu thế giới Versace.

Vẫn là phong cách gợi cảm, táo bạo Beyoncé chọn cho mình thiết kế bodysuit kết hợp với áo khoác dài và đôi boot da cao đùi, toàn bộ đều in họa tiết Barcocco nổi bật, đậm khí chất sang chảnh, được tạo hiệu ứng lấp lánh bởi các hạt pha lê Swarovski tinh xảo đính trên trang phục.

Beyonce in Versace (Aug 11) 3 Beyonce in Versace (Aug 11)

Và dĩ nhiên, ngay cả những vũ công nhảy phụ họa cho cô cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, đến độ tất cả họ đều đồng loạt mặc bodysuit in họa tiết Barcocco Versace phủ vàng sân khấu. Nàng ong chúa Beyoncé và dàn vũ công đã thực sự thiêu đốt mọi ánh nhìn của khán giả tại On The Run 2 tại Chicago.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus