CARTIER TÁI KHAI TRƯƠNG VỚI DIỆN MẠO HOÀN TOÀN MỚI TẠI KHÁCH SẠN REX

Sau 7 năm kinh doanh phát triển, Cartier đã chính thức khoác lên một bộ áo mới sang trọng và đẳng cấp tại Khách sạn Rex

Vào tối ngày 6/1/2018 vừa qua, nhân sự kiện Cartier tái khai trương cửa hàng, đôi vợ chồng diễn viên Singapore Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương đã trở lại Việt Nam để chúc mừng vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thủy Tiên, khi Cartier tái khai trương thành công cửa hàng trang sức cao cấp tại trung tâm mua sắm Rex Arcade. Sau hàng loạt tác phẩm truyền hình ăn khách như Thần Điêu Hiệp Lữ, Thanh Xà Bạch Xà… Cặp đôi kết hôn vào năm 2009 và trở thành một trong những cặp đôi hạnh phúc, được hâm mộ nhất châu Á.

20180108 cartier hinh01

Cặp đôi nổi tiếng rạng rỡ dự sự kiện Cartier tái khai trương cửa hàng

Phạm Văn Phương đeo vòng cổ, nhẫn Cactus de Cartier và đồng hồ Panthère de Cartier; Cactus de Cartier lấy cảm hứng từ loài cây xương rồng sống nơi sa mạc khô cằn với sự mạnh mẽ, tự do vươn mình đầy kiêu hãnh trong khi Lý Minh Thuận đeo đồng hồ Drive de Cartier yêu thích của mình.

20180108 cartier hinh07

Thảo Tiên đeo rất nhiều vòng Love, đồng hồ Panthere de Cartier và vòng cổ Amulette

Không kém cạnh 2 ngôi sao châu Á, diễn viên Hà Tăng, Thảo Tiên, siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng, ca sỹ Hoàng Thùy Linh, Quỳnh Anh Shyn, Á Hậu Tú Anh… cũng vô cùng rạng rỡ, mặn mà trong buổi tiệc chúc mừng thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới.

20180108 cartier hinh05

Siêu mẫu Thanh Hằng đeo vòng tay Juste un Clou hình chiếc đinh, đồng hồ Panthère de Cartier, vòng cổ Amulette

20180108 cartier hinh08

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đeo vòng Love của Cartier

20180108 cartier hinh04

20180108 cartier hinh09

Á Hậu Tú Anh đeo đồng hồ Panthère de Cartier

Buổi tiệc Cartier tái khai trương được chủ trì bởi ông Jerome James Metzger (Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương) và ông Johnathan Hạnh Nguyện (Chủ tịch tập đoàn IPP) và bà Lê Hồng Thủy Tiên (Tổng Giám đốc tập đoàn IPP). Cartier được tập đoàn IPP đưa vào Việt Nam từ tháng 1/2011, đã khai phá ra thị trường trang sức cao cấp đầy tiềm năng vẫn còn chưa được đầu tư đúng mức. Sau 6 năm xây dựng và phát triển theo đúng quy mô và chuẩn mực của một thương hiệu lâu đời đến từ nước Pháp, Cartier đã dần tạo được một chỗ đứng hết sức vững chức với lượng khách hàng cao cấp.

Processed with VSCO with s6 preset

Sau hơn 10 tháng chỉnh sửa từng chi tiết thiết kế, với thêm 6 tháng thi công với phần nội thất bày trí được nhập hoàn toàn từ nước ngoài dưới sự giám sát của những chuyên gia từ chính tập đoàn Cartier, cửa hàng nay khoác lên bộ áo mới theo đúng tinh thần và triết lý của nhà hãng nước Pháp. Toạ lạc tại trung tâm mua sắm cao cấp Rex Arcade, cửa hàng Cartier góp phần tạo nên một địa điểm du lịch mua sắm thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng không chỉ trong nước mà còn ngoài nước.

20180108 cartier hinh02

Được thành lập vào năm 1847, thương hiệu là một trong những nhà chế tác trang sức cao cấp được ưa chuộng nhất trên thế giới. Ngày nay, Cartier nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ các mẫu trang sức và đồng hồ cao cấp; nước hoa và phụ kiện uy tín – biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng; chất lượng và sự xuất chúng.

Địa chỉ cửa hàng Cartier:

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus