Cùng bộ đôi 212 Vip Club khuấy động đêm tiệc

Bộ sản phẩm giới hạn (limited edition) đầu tiên của dòng nước hoa 212 VIP sẽ đem đến trọn vẹn tinh thần của bữa tiệc

212-VIP-Club-Edition-

Với mùi hương tươi mát, sảng khoái, nước hoa 212 VIP CLUB đưa ra 2 phiên bản dành cho nam và nữ.

DÀNH CHO NÀNG: Một tầng hương quyến rũ làm cho đêm trở nên bất tận. Mở đầu bằng ly cocktail trái cây và quả lý chua, tiếp tục đưa ta đến tầng hương ngây ngất của hương hoa nhài và lưu giữ lại chính là hoắc hương và xạ hương. Không thể từ chối đây chính là hương thơm quyến rũ dành cho những cô nàng luôn thả mình trong những bữa tiệc âm nhạc sôi động.

212 vip club women

Nước hoa 212 Vip Club phiên bản dành cho nữ giới

DÀNH CHO CHÀNG: Tràn đầy sự tươi vui và quyến rũ. Hãy bắt đầu bằng sự tươi mát từ chanh ngón tay và theo sau đó là hương gỗ và nhục đậu khấu. Sự quyến rũ đến từ chocolate luôn là cái kết đầy hấp dẫn. Một hương thơm tươi mát, sôi động và kích thích với một cảm giác gây nghiện mạnh mẽ.

212 vip club men

Nước hoa 212 Vip Club phiên bản dành cho nam giới

Thiết kế chai và hộp của dòng sản phẩm limited edition như là biểu tượng của những đêm tiệc từng hoành tráng tại New York, với cách sử dụng chuyển dần gây thu hút.

Hãy làm sôi động những buổi tiệc tùng trong hè này của bạn với sản phẩm 212 VIP CLUB Limited Edition của nhãn hàng CAROLINA HERRERA. Một cặp đôi sẽ làm khuấy động tất cả những bữa tiệc bằng hương thơm tươi mát và quyến rũ không thể nào cưỡng lại được.

Nếu bạn là fan của 212 VIP thì không thể nào bỏ qua phiên bản giới hạn lần đầu tiên của 212 VIP. Hãy đến ngay các cửa hàng PARIS FRANCE & hệ thống PARKSON, LOTTE để nhận ngay túi từ nhãn hàng CAROLINA HERRERA khi mua hàng.

CAROLINA HERRERA – 212 VIP CLUB Limited Edition 80M: 2.200.000 đ
CAROLINA HERRERA – 212 VIP CLUB MEN Limited Edition 100ML: 1.900.000 đ

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus