Everyday is a fashion show

Tôi luôn chọn những trang phục mang lại cho mình cảm giác thoải mái và phù hợp với tính chất công việc trong ngày. Kết hợp cùng phụ kiện, những món đồ tuy nhỏ nhưng lại là trợ thủ đắc lực tạo nên phong cách cá tính thời trang của mỗi người, nên khi mặc... Read more »

Tôi luôn chọn những trang phục mang lại cho mình cảm giác thoải mái và phù hợp với tính chất công việc trong ngày. Kết hợp cùng phụ kiện, những món đồ tuy nhỏ nhưng lại là trợ thủ đắc lực tạo nên phong cách cá tính thời trang của mỗi người, nên khi mặc 1 bộ đồ nào đó tôi luôn tìm những món phụ kiện mix cùng.
Trang điểm là yếu tố quan trọng để thêm một lần nữa bạn khẳng định cá tính phong cách của mình, tôi chọn kiểu make-up tự nhiên nhấn đôi mắt vì tôi nhận thấy trên khuôn mặt của mình đôi mắt là điều tôi tự hào nhất.
4
3
2
REG_4289
REG_5194_med_1

Tác giả: Trần Mai

Bạn có thể like, chia sẻ hoặc bình luận để bình chọn:

Bạn hãy like và bình luận bài viết để có cơ hội nhận ngay 1 bộ mỹ phẩm Laneige hoặc đôi giày Fitflop, mỗi phần quà tặng trị giá 2.000.000 đồng. Mỗi tuần, BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 1 người chơi tham gia bình chọn may mắn.

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus