Be who you’re

Sự đơn giản và tiện lợi và hai tiêu chí quyết định sự lựa chọn trang phục khi đi học của mình. Yêu thích những đôi giầy đế bệt hay đế bằng vì sự trẻ trung, năng động và phù hợp với mục đích công việc, chính vì vậy hàng ngày mình thường gắn bó... Read more »

Sự đơn giản và tiện lợi và hai tiêu chí quyết định sự lựa chọn trang phục khi đi học của mình. Yêu thích những đôi giầy đế bệt hay đế bằng vì sự trẻ trung, năng động và phù hợp với mục đích công việc, chính vì vậy hàng ngày mình thường gắn bó với những trang phục khá đơn giản, khoẻ khoắn kết hợp cùng đôi giầy trắng hay giầy búp bê dễ phối đồ. Do công việc hay phải đi bộ khá nhiều nên phụ kiện rườm rà không phải là lựa chọn tối ưu của mình mà chỉ đơn giản là túi xách kết hợp cùng quần áo và giầy dép. Thêm vào đó, mình thường chọn những trang phục mà mình cảm thấy đẹp hay đúng hơn là phù hợp với bản thân, vóc dáng và quan trọng nhất là giúp mình tương tác với công việc hiệu quả nhất thay vì chạy theo xu hướng.
IMG_5214
Processed with VSCOcam with hb1 preset
Processed with VSCOcam with f2 preset
IMG_2257
Processed with VSCOcam with a5 preset

Tác giả: Lê Thị Thu Thuỷ

Bạn có thể like, chia sẻ hoặc bình luận để bình chọn:

Bạn hãy like và bình luận bài viết để có cơ hội nhận ngay 1 bộ mỹ phẩm Laneige hoặc đôi giày Fitflop, mỗi phần quà tặng trị giá 2.000.000 đồng. Mỗi tuần, BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 1 người chơi tham gia bình chọn may mắn.

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus